Chang Kang Kung

Chang Kang Kung

CHUỖI NHÀ HÀNG HẤP THỦY NHIỆT HIỆN ĐẠI NHẤT VIỆT NAM

 

Từ lâu, con người đã biết sử dụng hơi nước để làm chín thực phẩm, điều này giúp giữ được hương vị tươi ngon và thành phần dinh dưỡng quý giá của từng món ăn. Áp dụng kĩ thuật tiên tiến dùng hơi thủy nhiệt của công nghệ hấp hiện đại kết hợp cùng những công thức tẩm ướp độc đáo, khác biệt, nhà hàng CHANG KANG KUNG đã nâng phương pháp chế biến món ăn này lên một tầm cao mới. Thưởng thức những món ngon đặc sắc tại Chang Kang Kung như Cá Chình, Gà tre, Gù Bò,... đậm đà thơm ngon cùng các loại rau, củ, quả tươi xanh, giòn ngọt sẽ đem đến cho thực khách những trải nghiệm tuyệt vời và những phút giây hạnh phúc bên người thân và bạn bè trong không gian xinh đẹp, ấm cúng.

 

 

 

Đặc biệt, phương cách xông hơi thủy nhiệt giúp lưu giữ được những nguồn dinh dưỡng quý giá tự nhiên có trong thực phẩm như các loại Vitamin B, C và các khoáng chất như Canxi, Phốt pho, Cali... sẽ giúp tăng cường đề kháng và gia tăng sức khỏe cho người sử dụng.